Bia Lvivske 1715 – két 20 chai

Giá bán: 695.000đ 600.000đ

  ĐẶT HÀNG NHANH

  Đặt hàng nhanh chóng, nhận SP tức thì.

  Là loại bia có truyền thống lâu đời số 1 Ukraina. Bia còn khá mới với fan bia ngoại nhưng loại bia này chắc chắn không làm anh em fan bia ngoại thất vọng! Bia có vị đậm vừa phải, tươi mát và thơm ngon rất hợp với các món ăn Việt!

  Thông tin sản phẩm
  Nồng độ cồn: 4,8%
  Nước sản xuất: Ukraina
  Dung tích: 475ml
  Quy cách: 20 chai/1 thùng

  Đặc điểm sản phẩm

  Là loại bia nổi tiếng tại Ukraina ra đời từ năm 1715
  Bia có mầu hổ phách, vị đậm vừa phải, tươi mát thơm ngon rất hợp với các món ăn việt. Bia đóng chai thuỷ tinh với màu xanh rất độc đáo và bắt mắt gây ấn tượng từ vẻ bề ngoàị.

  Lịch sử phát triền.

  Bia Lvivske 1715″ – là bia có truyền thống lâu đời nhất Ukraina được nấu từ năm 1715. Trải qua chặng đường dài nhiều thế kỷ.
  Lịch sử của bia Lvivske được bắt nguồn từ Ba Lan, sau khi nhà vua Ba Lan ban hành nghị quyết cho phép sản xuất vào năm 1533. Đến năm 1715 được công tước Ba Lan Stanila Potoski cho phép chính thức nấu tại ngoại ô Lvivske (nay là tỉnh phía tây của Ukraina). Và chính thức lấy thương hiệu bia là Lvivske 1715.
  Trong thời kỳ Liên Xô cũ, công ty bia Lvivske thuộc quyền sở hữu đặc biệt của nhà nước và là bia số 1 trong thời kỳ Liên Xô.
  Bia Lvivske là biểu tượng của truyền thống đoàn kết và nét đẹp văn hóa. Hương vị không hề thay đổi trong suốt chiều dài lịch sử. Lvivske – Bia số 1 Ukraina.