Bia Martens (Bỉ)

Giá bán: 810.000đ 750.000đ

  ĐẶT HÀNG NHANH

  Đặt hàng nhanh chóng, nhận SP tức thì.

  Nhà máy bia Martens đã được thành lập 250 năm trước và trước giờ vẫn là một công ty của gia đình. 8 thế hệ nối tiếp nhau phát triển công ty trở thành một nhà máy đặc biệt với sự tôn trọng tuyệt đối đối với những giá trị và truyền thống gia đình.

  Thế hệ thứ 8

  Ngày nay, Jan và Fons Martens là thể hệ thứ 8 cầm lái công ty của gia đình Bỉ này. Nhà máy bán được hơn 3 triệu hecto lít bia mỗi năm. Nhà máy bia Martens đã trở thành người chơi chính trong thị trường bia Bỉ nói riêng và thị trường bia quốc tế nói chung. Phần lớn những sản phẩm được sản xuất là giành cho xuất khẩu và được tiếp thị là những thương hiệu riêng. Những thương hiệu hạng A của các đối tác kinh doanh và của các thương hiệu riêng của nhà máy được dành cho bán lẻ và bán buôn.

  Bề dày lịch sử

  Ngày nay, bạn vẫn có thể trải nghiệm chiều dài lịch sử của nhà máy Martens tại Bảo tàng nhà máy Bocholter. Đây là bảo tàng nhà máy bia lớn nhất Châu Âu, được xây dựng từ năm 1919 bởi Jean Martens. Những bộ sưu tầm tuyệt vời ở bảo tàng kể cho ta câu chuyện về nghệ thuật nấu bia suốt lịch sử công nghiệp từ năm 1758 cho đến giờ.

  Bia Martens Pils

  Martens Pils là một dòng bia pilsner sang trọng được cả thế giới đánh giá cao.

  Nồng độ cồn: 5,0%

  Lên men: bia Martens Pils là dòng bia pilsner lên men ở nhiệt độ thấp

  Diện mạo: bia có màu vàng sáng nhẹ nhàng với lớp bọt trắng, chắc chắn cùng với những bọt bong bóng nhỏ.

  Hương thơm: bia có hương thơm trái cây nhẹ.

  Mùi vị: vị bia rất hài hòa, cho cảm giác dịu nhẹ và vị đắng cân bằng, hấp dẫn và tinh tế nhờ có sự góp mặt của hoa bia. Martens Pils chính là một dòng bia tươi mới và giải khát.