Bia Staropramen – chai 330ml

Giá bán: 890.000đ 760.000đ

  ĐẶT HÀNG NHANH

  Đặt hàng nhanh chóng, nhận SP tức thì.

  Staropramen (Staro) là một trong những loại bia lager ngon, được nấu tại nhà máy bia “Praha” bằng phương pháp sản xuất bia truyền thống của người CH Czech và là loại bia được xếp vị trí hàng đầu tại thành phố Praha, thủ đô của CH Czech.

  Hương vị của bia Staropramen

  Bia Staropramen có  hương vị thơm tuyệt hảo của một loại bia có màu vàng óng ánh như mật ong. Loại bia này có đầy đủ các vị đắng, ngọt dịu, chát nhẹ, hương thơm đặc trưng của hoa houblon, hậu vị béo ngậy của malt.

  Staropramen là một loại bia lager ngon, được nấu tại nhà máy bia  Praha bằng phương pháp sản xuất bia truyền thống của người Czech và là loại bia được xếp vị trí hàng đầu tại Praha, thủ đô của CH Czech.

  Thị trường bia Staropramen

  Thương hiệu bia Staropramen được bán tại hơn 36 quốc gia và đang tiếp tục phát triển theo mong muốn của người tiêu dùng, để ngày càng nhiều người trên thế giới có cơ hội được thưởng thức loại bia này của CH Czech. Trong một chai bia Staropramen, bạn có thể thưởng thức được nhiều hương vị: hương thơm từ hoa houblon, hương malt và hậu vị đắng.

  Tác dụng của men bia

  Men bia  là một nguồn giàu các chất dinh dưỡng, hơn cả mong đợi,  các chất dinh dưỡng, bao gồm magie, selen, kali, phốt pho, biotin, và các vitamin B. Uống một lượng bia vừa phải sẽ giảm nguy cơ bệnh tim, đột quỵ và suy giảm nhận thức.